• Checkout

Bạc đồng

 Khái niệm

Hợp kim ổ trượt là hợp kim dùng để chế tạo lót trục của ổ trục (còn gọi là bạc lót). Các bạc lót được chế tạo bằng hợp kim đồng gọi là bạc đồng

duc dong, đúc đồng,đúc bạc đồng

Mặc dù ngày này ổ lăn dùng càng nhiều nhưng ổ trượt vẫn chiếm một vai trò quan trọng do ưu điểm: dễ chế tạo, dễ thay thế, giá thành rẻ, bôi trơn dễ và dùng trong nhiều trường hợp không thể dùng ổ lăn được. 

Các bạc lót phần lớn được chế tạo bởi hợp kim đồng, hợp kim nhôm. Ở nước ta hiện nay bạc đồng được chế tạo từ công nghệ đúc đồng.

Có rất nhiều công nghệ đúc đồng khác nhau: dùng lò thủ công, nấu luyện đúc đồng bòng lò trung tần, máy đúc ly tâm.v..v..

Cơ sở đúc đồng chúng tôi có trên 30 năm kinh niệm đúc các hợp kim đồng, các bạc đồng, bánh răng đồng, bánh vít đồng với nhiều mác hợp kim đồng khác nhau. Cơ sở được trang bị các máy móc hiện đại tiên tiến trên thế giới cho sản phẩm chất lượng cao. Nhiều mác hợp kim đồng khó đúc hoặc các mác đúc đồng phục vụ cho nghiên cứu khoa học được đúc thành công tại cơ sở.

Các sản phẩm đúc đồng của chúng tôi phục vụ cho nghành cơ khí trong nước quốc phòng và nghiên cứu khoa học trên toàn quốc

 

Template Settings

Color

For each color, the params below will give default values
Brown Blue Green Cyan Red
Layout Style
Select menu